Loading...

4 điểm mạnh của sinh viên học liên thông

 Khi ra trường nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn những sinh viên liên thông đại học hơn chính quy vậy điểm mạnh nào khiến sinh viên liên thông chiếm ưu thế.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng để nâng cao trình độ nhiều bạn đã chọn con đường học liên thông vào một số trường học viện, đại học lớn như liên thông Học Viện Tài Chính, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân,… đây sẽ là môi trường giáo dục giúp các bạn bổ sung các kỹ năng, nghiệp vụ phục vụ cho công việc sau này.

lien thong dai hoc

liên thông đại học 2018

Kiến thức chuyên ngành vững

Khác với hệ chính quy, các sinh viên liên thông sẽ có 3 năm học cao đẳng trong đó có 1 năm học cơ sở ngành và 2 năm học chuyên ngành nên các bạn được tiếp cận với các môn chuyên ngành sớm hơn sinh viên chính quy ngoài việc ra trường sớm và đi làm trước sẽ giúp các bạn có một kinh nghiệm nhất định trong công việc rất có lợi cho việc đi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông Đại Học.

Khả năng tư duy thực tế

Khi đi làm cũng với môi trường làm việc, các mối quan hệ đồng nghiệp, sếp, hay bạn đối tác sẽ giúp các bạn có được một mạng lưới bạn đồng nghiệp,cùng nghề sẽ rất có ích khi muốn học hỏi và tư vấn các chủ đề về ngành học do vậy các bạn sẽ hoàn thành rất tốt khóa học liên thông của mình cũng như tìm việc dễ dàng khi ra trường.

Đắm mình trong môi trường thực tế sớm sẽ đào tạo cho bạn có một khả năng tư duy thực tế tốt mà ở ghế nhà trường không thể có được.

Chị Lan hiện đang học liên thông đại học Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông  cho biết nhờ có những kiến thức thực tế tích lũy trong quá trình đi làm mà chị có thể hoàn thành tốt các môn học với điểm số cao.

Các mối quan hệ

Có câu “ nhất quan hệ, nhì tiền tệ” quả không sai, khi có nhiều mối quan hệ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, công việc,học tập được nhiều người có kinh nghiệm giúp đỡ, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn, học thầy không tày học bạn.

Kinh nghiệm làm việc

Số lượng không nhỏ các bạn sinh viên học liên thông hầu như là đã đi làm sau đó mới thi liên thông đại học nên họ có rất nhiều kinh nghiệm, đó là một thế mạnh rất lớn bởi sau khi ra trường các công ty sẽ không phải đào tạo lại nên cơ hội được nhận vào làm luôn là rất cao.

Khi đi phỏng vấn xin việc các ngành kinh tế thì khả năng được nhận là rất cao đối với các bạn học liên thông Đại Học Thương Mại, Học Viện Tài Chính,…

Đó là những điểm mạnh không thể chối cãi của sinh viên học liên thông, chính vì thế các bạn hãy nỗ lực học tập và làm việc để phát huy những điểm mạnh trên.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
( Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)

Hotline0978 501 245 – (Phụ trách tuyển sinh)
(Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với cô Quý để được hướng dẫn)

Chia sẻ bài viết này:

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được daotaolienthong.com đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

Bài viết liên quan